Oxley MK Holdings Việt Nam

Công ty Oxley MK Holdings Việt Nam là công ty con của OXLEY,, đã đăng ký 49% vốn điều lệ tại Công ty MK Thảo Điền với giá 19,6 tỷ đồng Việt Nam (1,14 triệu đô la Singapore).

 

Công ty quản lý phát triển MK nắm giữ 51% còn lại.

MK Thảo Điền được thành lập tại Việt Nam vào tháng 8 năm ngoái, và đã không hoạt động kể từ đó. Kế hoạch này là để công ty thực hiện các dự án phát triển bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh, Oxley cho biết. Đầu tư của nó sẽ được tài trợ bởi các nguồn lực nội bộ.

Trong một hồ sơ riêng gửi lên Sở giao dịch Singapore, Oxley cho biết, công ty liên doanh tại Việt Nam, Công ty cổ phần Oxley MK Hà Nội, đã chứng kiến ​​mức tăng vốn từ 20 tỷ đồng lên 320 tỷ đồng, với số cổ phiếu phát hành thêm cho cổ đông của Oxley MK Hà Nội tỷ lệ với cổ phần của họ. Oxley MK Holdings Việt Nam có cổ phần 20% trong liên doanh.

Ngoài ra, Oxley MK Holdings Việt Nam đã mua 2,88 triệu cổ phiếu từ một trong những đối tác liên doanh, Tran, với giá khoảng 65,96 tỷ đồng. Do đó, cổ phần của nó tại Oxley MK Hà Nội đã tăng từ 20% lên 29%.

Oxley là đơn vị phát triển bất động sản uy tín đến từ Singapore. Lĩnh vực chính của của Oxley là đầu tư và kinh doanh bất động sản. Tập đoàn Oxley chuyên phát triển các khu dân cư, căn hô thương mại và bất động sản công nghiệp. Thương hiệu của công ty nổi tiếng trên nhiều thị trường thế giới, hiện tại Oxley đã xuất hiện tại 20 nước. Các thị trường lớn của công ty như: Singapore, Anh, Síp, Campuchia, Malaysia, Indonesia, Trung Quốc, Myanmar, Úc, Nhật Bản và Việt Nam.

Hiện tại Oxley cũng là cổ đông của nhiều công ty nổi tiếng khác

  • Oxley nắm 20% cổ phần của Galliard Group, công ty bất động sản hàng đầu tại Anh
  • Oxley nắm 40% cổ phần của Pindan Group Pty Ltd, tại Tây Úc
  • Oxley nắm 15% cổ phần của United Engineers, công ty kỹ thuật và phát triển bất động sản Singapore

Dự kiến dự án Mozac Thảo Điền do Oxley MK Holdings phát triển sẽ được triển khai vào quý 1 2020

error: Content is protected !!
0942989747