Vị trí

Vị trí dự án Mozac Thảo Điền :

Tọa lạc tại đường số 38 khu Thảo Điền, quý khách hàng dễ dàng đi đến dự án từ xa lộ Hà Nội => Xuân Thủy => Đường số 38. Ôm trọn sông Sài Gòn.

Dự án Mozac Thảo Điền được coi như là một dự án khu đất vàng siêu đắc địa hội đủ các yếu tố nhất cận thị nhị cận giang tam cận lộ. Không chỉ vậy, dòng bất động sản hạng sang còn rất có giá trị về mặt sinh lợi nhuận cao, nên cũng có giá trị cao và tiềm năng vượt bậc so với các khu vực khác.

Dự án được bao quanh bởi sông sài gòn, mặt tiền đường số 38 (phát lộc)  phường Thảo Điền Quận 2, tph HCM. Mà nơi đây đang phát triển với nhiều tiện ích ngoại khu sang trọng chẳng hạn như Vincom, Pearl Plaza, Parkson… cùng với sự đồng bộ tiện ích của nhiều dự án lớn xung quanh trải dài có thể điểm tới như Gateway Thảo Điền; Q2, Masteri An Phú…

Tiềm năng sinh lợi từ vị trí :

khi đầu tư bất động sản khách hàng quan tâm “thứ nhất vị trí và thứ hai là vị trí thứ ba cũng là vị trí “. Vị trí của một dự án xây dựng có tầm quan trọng rất lớn, nó thu hút người mua để ở hoặc dễ dàng sinh lợi nhuận.

Mozac Thao Dien 1 trong những siêu dự án đang sốt rần rần trong những ngày qua. Nó thu hút được rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Sở dĩ như vậy là do Thảo Điền là khu vực có không khí trong lành, thân thiện với con phố đầy rẫy cây xanh, đường bờ sông thoáng mát. Được xem là chốn an cư lý tưởng cho mọi gia đình bởi hội tụ một cộng đồng chuyên gia nước ngoài năng động.

Điểm đặc biệt là vị trí dự án quận 2 Thảo Điền được đánh giá là thuận tiện kết nối đến đầy đủ các tiện ích quốc tế trong vòng bán kính. Do đó, dòng bất động sản ở nơi đây đem đến cho cư dân trong nước và quốc tế tính tiện lợi, khả năng kết nối và tiếp cận với các tiện nghi xung quanh.

error: Content is protected !!
0942989747